เกม MMORPG บนมือถือ น่าเล่น 2021

เกม MMORPG บนมือถือ น่าเล่น 2021

เกม MMORPG บนมือถือ น่าเล่น 2021 ในวันนี้ทางเรา pgjust ได้รวบรวมเกมมือืถอแนว MMORPG ที่ทุกคนต้องมีติดเครื่องมาไว้ให้คุณได้ศึกษาข้อมูลดู โดยในปัจจุบันผู้คนส่วนใหญ่หันมาเล่นเกมบนมือถือมากขึ้นเพราะเป็นแพลตฟอร์มที่เข้าถึงง่าย โดยวันนี้ เกมที่ทางเราได้นำมาให้คุณได้ดูนั้นก็เป็น The Best MMORPG บนมือถือที่กำลังมาแรงในปีนี้เลย หากอยากรู้ว่าเป็นเกมอะไร อยากรู้เราไปดูกันเลย

  • V4 (Victory For)

เกมเก็บเลเวลมือถือ เกมแรกคือ V4 หรือ Victory For เกมกราฟิกอลังการเกมหนึ่งที่โดนใจใครหลาย ๆ คน เป็นเกม MMORPG สุด Fantasy ของทาง Nexon ที่ชวนคุณสร้างตัวละคร หยิบอาวุธ แล้วตะลุยไปในโลก Open World สุดงดงาม

เกมเก็บเลเวลมือถือ อย่าง V4 นั้นมาพร้อมรายละเอียดสุดประณีต ที่คุณสามารถปรับแต่งตัวละครของตัวเองได้ในแบบที่ต้องการกว่า 50 แบบ ทั้ง อาวุธและชุดเกราะสุด Fantasy รูปร่างหน้าตา เสื้อผ้าหน้าผม หรือแม้แต่ทรวดทรงองค์เอว จากนั้นตะลุยโลก MMO ใน V4 ไปกับ 6 สายอาชีพสุดแกร่ง ที่ออกแบบมาเพื่อสร้างความเสียหายเต็มพิกัดและจัดการศัตรูใน Dungeon ให้สิ้นซาก มีโหมด Devil Chaser เพื่อรับพลังนักล่าปีศาจและใช้ร่างปีศาจที่ได้รับมาในการพลิกกระดานสงคราม พร้อมฉาก Action สุดมันส์ที่รุนแรงและรวดเร็ว ตะลุยไป

ใน Open World ที่มีชีวิตชีวาผ่านรอยแยกมิติที่ทำให้คุณสามารถ PvP กับผู้เล่นจากเซิร์ฟเวอร์อื่นได้ สำรวจ Dungeon สร้างพันธมิตรที่แน่นแฟ้น ร่วมมือกันและรับรางวัลมากมายจากการต่อสู้บอสบนพื้นที่ Open World ซึ่งรองรับผู้เล่นถึง 300 คน มีระบบตลาดกลางสำหรับตั้งราคาอุปกรณ์หรือไอเทมของคุณเองโดยไม่มีข้อจำกัดใด ๆ ตลาดใน MMORPG World ของ V4 การันตีรางวัลให้กับความพยายามของคุณ รวมถึงมีระบบ Cross Platform ผจญภัยได้ทั้งใน PC และ MOBILE ด้วยการเชื่อมต่อบัญชีของคุณเข้ากับ Nexon Launcher ลองโหลดมาเล่นกันดูว่าเกมนี้ใช่สำหรับคุณหรือไม่

  • Black Desert Mobile

ต่อกันด้วย Black Desert Mobile เกมเก็บเลเวลมือถือ สุดยอดเกม MMORPG จากทางค่าย Pearl Abyss ตำนานทะเลทรายดำที่ลงสู่จอมือถือและมีผู้เล่นกว่า 150 ประเทศทั่วโลก จุดเด่นยังคงเป็นความอลังการด้านกราฟิก ที่มาพร้อมการต่อสู้แสนดุเดือดและการโจมตีที่เร้าใจ

Black Desert Mobile เกมที่หลายคนเลือกมีไว้ในมือถือ มาพร้อมกับตัวละครเสมือนจริงพร้อมทักษะสุดตระการตา สุดยอดงานกราฟิกทั้งในเรื่องของภาพประกอบฉากที่สวยงามและรายละเอียดของเกมที่น่าประทับใจ มาในรูปแบบ Open World ที่ดัดแปลงมาจากเกม PC

ยอดนิยม ตัวละครจะแบ่งเป็น Warrior, Ranger, Giant, Witch และ Valkyrie สามารถปรับแต่งได้ค่อนข้างละเอียดตามความชื่นชอบของผู้เล่นเพื่อสร้างเอกลักษณ์ของตัวเองให้โดดเด่นกว่าใคร ตั้งแต่รูปร่างหน้าตา ชุดที่ใส่ ไปจนถึงรายละเอียดปลีกย่อยอื่น ๆ หลังจาก

เลือกตัวละครได้แล้วก็ออกผจญภัยไปใน Open World กับสัตว์เลี้ยงคู่ใจ และม้าคู่กาย ระบบการดำรงชีวิต ทั้งการตกปลา และระบบค่ายที่เตรียมไว้อย่างดี เพื่อรองรับการเล่นเกม

หลากหลายสไตล์ ในเวอร์ชันมือถือมีการใส่ ระบบ Auto Attack และ Auto Run เข้ามาด้วย เนื้อหาของเกมนั้นสนุกไม่แพ้ที่เคยเล่นใน PC ถ้าคุณชื่นชอบ เกมเก็บเลเวลมือถือ Black Desert Mobile เป็นอีกตำนานที่มาโลดแล่นและไม่ควรพลาด

  • MU ORIGIN 2

MU ORIGIN 2 เกมเก็บเลเวลมือถือ อีกเกมที่เกมเมอร์ออนไลน์ถูกใจไม่แพ้เกมอื่น ถือเป็นเกมระดับตำนานจากค่าย GameNow ที่โลดแล่นมานานถึง 16 ปี ซึ่งครั้งนี้มาในรูปแบบของเกมออนไลน์กระแสแรง พร้อมปรับ MU ORIGIN ให้ Strong ยิ่งขึ้น มีการเปิดเซิร์ฟทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ข้ามเซิร์ฟร่วมกันถึง 10 ประเทศ มารวมตัวกับเหล่าสหายใน MU ORIGIN 2 เพื่อเก็บเลเวลด้วยกันเถอะ

MU ORIGIN 2 เป็นเกมแนว MMORPG ในรูปแบบ 3D ถอดเค้าโครงมาจากเวอร์ชันพีซี พร้อมถ่ายทอดความสนุกใน Devil Square ด่านคลาสสิกใน Scarlet castle ให้คุณสัมผัสกับฉากและประสบการณ์ที่เหนือชั้นยิ่งขึ้น เกียรติยศในครั้งนี้มีคุณเป็นผู้ปกป้อง รับดาบ

เทวทูตและไปเพลิดเพลินกับการผจญภัยที่ตื่นเต้นเร้าใจ สามารถปรับแต่งชุดแฟชั่นแสนสวยที่พลิ้วไหวเสมือนจริงได้ทุกส่วนของร่างกาย พร้อมทั้งไอเทม ปีก สัตว์ขี่ วิญญาณ ภูติและฉายา ที่คุณสามารถเลือกได้ด้วยตัวเอง งานกราฟิกของเกมนี้สุดตระการตาให้ฉากในเกมที่

สวยงามเต็มไปด้วยรายละเอียด อาทิ สาหร่ายทะเลกำลังพัดพลิ้วเล่นกับระลอกคลื่น ทำให้รู้สึกเหมือนว่าได้หลุดเข้าไปยังดินแดนในเทพนิยายเลยก็ว่าได้ การกลับมาของ นักดาบ นัก

เวทย์ นักธนู และอาชีพที่รุ่งโรจน์ในตำนาน พร้อมเนื้อหาและสกิลใหม่ ๆ ที่มีมาท้าทายอย่างจุใจ และนอกเหนือจากการซื้อขายแบบเดิมแล้วยังสามารถทำการซื้อขายได้แบบตัวต่อตัวกับเพื่อน ๆ ได้ทั้งในแบบออนไลน์และออฟไลน์ เรียกได้ว่าครบถ้วนสำหรับเกมเมอร์ที่ชอบเกมในแนวนี้เลยล่ะ

Related Post